SJ Company - шаблон joomla Форекс

Alternative flash content

Requirements

นโยบายการบริหาร ๗ ด้าน ...

เทศบาลนครรังสิต รับใช้บริการประชาชน ...

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเขตเทศบาลนครรังสิต...

ประกาศเทศบาลนครรังสิต เรื่อง ยกเลิกการจัดงานโครงการส่งเสริม อนุรักษ์ ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๓


 ประกาศเทศบาลนครรังสิต เรื่อง ยกเลิกการจัดงานโครงการส่งเสริม อนุรักษ์ ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๓ เนื่องจากพบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา และประกาศกระทรวงสาธารณสุขในราชกิจจานุเบกษา เล่ม ๑๓๗ ตอนพิศษ ๔๘ ง ลงวันที่ ๒๙ กุมกาพันธ์ ๒๕๖๓ ประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาเป็นโรคติดต่ออันตราย ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พศ. ๒๕๕๘ เพื่อประโยชน์ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดต่ออันตราย รวมถึงข้อสั่งการของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประธานศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 ในการประชุมคณะรัฐนตรี เมื่อวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๓ ให้ส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการภาคเอกชนหลีกเลี่ยงหรือเลื่อนการจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวของประชาชนจำนวนมากและอาจมีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โดยไม่จำเป็น ขอให้จังหวัดพิจารณาการจัดกิจกรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในระดับจังหวัดตามความเหมาะสม และสอดคล้องกับบริบทของพื้นที่อย่างรอบคอบ โดยคำนึงถึงความเสี่ยงต่อสาธารณชนโดยรวมต่อการแพร่ระบาดของโรคเป็นสำคัญ และการแถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๓ ว่า ที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด - 19 มีมติเลื่อนวันหยุดสงกรานต์ ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๕ เมษายน ๒๕๖๓ ไปก่อน ไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน ลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดกระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID - 19)
 ฉะนั้น เพื่อเป็นการถือปฏิบัติตามข้อสั่งการของฐบาล เทศบาลนครรังสิต จึงยกเลิกการจัดงานโครงการส่งเสริม อนุรักษ์ ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๓ เพื่อลดความเสี่ยงอันอาจจะเกิดขึ้นกับสาธารณชนในวงกว้างจากเหตุโรคระบาดดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

 

 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

เทศบาลนครรังสิตจัดงานสืบสานประเพณีถวายต้นเทียนจำนำพรรษาตามวิถีใหม่ ( New Normal ...

เทศบาลนครรังสิตจัดงานสืบสานประเพณีถวายต้นเทียนจำนำพรรษาตามวิถีใหม่ ( New Normal ) นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน ลูกจ้าง ...

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีรับตราตั้งเจ้าคณะตำบล แด่ พระครูโสภณธัญญากร เจ้าอาวาสวัดคลองหนึ่ง(แก้วนิมิต)

พิธีรับตราตั้งเจ้าคณะตำบล แด่ พระครูโสภณธัญญากร เจ้าอาวาสวัดคลองหนึ่ง(แก้วนิมิต) วันที่ 1 ก.ค.2563 นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต และคณะผู้บริหารเทศบาลนครรังสิต ...

อ่านเพิ่มเติม...

รับมอบหุ่นยนต์ดินสอมินิดูแลผู้สูงอายุให้กับ 3 ครอบครัว ...

รับมอบหุ่นยนต์ดินสอมินิดูแลผู้สูงอายุให้กับ 3 ครอบครัว เพื่อใช้ดูแลผู้สูงอายุติดบ้านและติดเตียง เทศบาลนครรังสิต ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และบริษัท ซีที เอเชีย โรโบติกส์ จำกัด ...

อ่านเพิ่มเติม...

อปพร. เทศบาลนครรังสิตรับรางวัลศูนย์ ดีเด่น และ อปพร. ดีเด่น ประจำปี 2563

อปพร. เทศบาลนครรังสิตรับรางวัลศูนย์ ดีเด่น และ อปพร. ดีเด่น ประจำปี 2563 อปพร.เทศบาลนครรังสิต ได้รับคัดเลือกเป็น อปพร.ดีเด่น ระดับจังหวัด พร้อมคว้าตำแหน่งศูนย์ อปพร.ดีเด่น ระดับภาคกลาง ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 12 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1402
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2044975