SJ Company - шаблон joomla Форекс

Alternative flash content

Requirements

นโยบายการบริหาร ๗ ด้าน ...

เทศบาลนครรังสิต รับใช้บริการประชาชน ...

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเขตเทศบาลนครรังสิต...

นายกอาร์ต ชงงบฯ จัดซื้อชุด-อุปกรณ์ป้องกัน COVID-19 ให้กับอาสาสมัครภาคประชาชนสถานการณ์ปัจจุบันเกิดโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แพร่ขยายเข้าสู่ประเทศไทย ทำให้ส่งผลกระทบในวงกว้างต่อประชาชน นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต ได้เล็งเห็นความสำคัญของการควบคุมเฝ้าระวังและตั้งรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้ทันต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค เพื่อลดผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชน จึงมีมาตรการตรวจ คัดกรองเพื่อการเฝ้าระวังป้องกันแก้ไขสถานการณ์บุคคลกลุ่มเสี่ยงที่เดินทางกลับจากพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาด และป้องกันควบคุมโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้กับเจ้าหน้าที่ทีมค้นหาและเฝ้าระวังในพื้นที่หมู่บ้าน/ชุมชน ได้แก่ แกนนำชุมชน อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน(อสม.), อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน(อปพร.), อาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(อพม.), ชมรมจิตอาสาพัฒนาสุขภาพชุมชน(จพสช.) และจิตอาสา ที่ได้รับการแต่งตั้งตามคำสั่งเทศบาลนครรังสิต ซึ่งเป็นแนวหน้าในการคัดกรองผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มาจากพื้นที่เสี่ยง ได้แก่ ผู้ที่เดินทางกลับกรุงเทพมหานครจากต่างประเทศ สถานที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาด หรือผู้ที่ไปร่วมกิจกรรมที่มีคนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต ได้เสนอขออนุมัติโครงการป้องกันและควบคุมโรคปอดอักเสบจากไวรัส COVID-19 (เฟส 2) ซึ่งดำเนินการภายใต้งบประมาณกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลนครรังสิต จัดซื้อโล่ใบหน้า(Face Shield) จำนวน 90 ชิ้น และ ปรอทวัดไข้(ชนิดอินฟาเรด) จำนวน 90 เครื่อง ให้กับเจ้าหน้าที่ไว้สำหรับป้องกันตัว เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จากเหตุการณ์นี้ไม่มีใครรู้ว่าสถานการณ์ COVID-19 จะสิ้นสุดเมื่อไร แต่เชื่อว่าถ้าเราร่วมมือ ร่วมใจกัน ป้องกันตนเอง และปฏิบัติตามนโยบายอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เทศบาลนครรังสิตหวังว่าเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน


 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

เทศบาลนครรังสิตออกแจกจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือป้องกันไวรัสโควิด-19 แก่ประชาชน

เทศบาลนครรังสิตออกแจกจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือป้องกันไวรัสโควิด-19 แก่ประชาชน วันที่ 16 เม.ย.2563 เทศบาลนครรังสิต โดยท่านนายกเทศมนตรี นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม มอบหมายให้......

อ่านเพิ่มเติม...

มอบอุปกรณ์ป้องกันและคัดกรองผู้ติดเชื้อหรือกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

มอบอุปกรณ์ป้องกันและคัดกรองผู้ติดเชื้อหรือกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 วันที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 13.00 น. นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต มอบหมายให้ นายเอกชัย ...

อ่านเพิ่มเติม...

เปิดผลิตแล้วแอลกอฮอล์ล้างมือแจกชาวรังสิต

เทศบาลนครรังสิต เร่งผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน แก้ปัญหาแอลกอฮอล์ล้างมือขาดแคลน ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19......

อ่านเพิ่มเติม...

นายกอาร์ต ร่วมกับ นายกชาญ นำเจ้าหน้าที่ลุยล้างถนน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทั่วรังสิต

วันที่ 5 เมษายน 2563 ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงานเทศบาลนครรังสิตเทศบาลนครรังสิต โดยการนำของนายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี โดยนายกชาญ พวงเพ็ชร์ ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 40 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1381
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2013775