SJ Company - шаблон joomla Форекс

                 เทศบาลนครรังสิต ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดอบรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านอาหารเตรียมพร้อมรับ AEC “โครงการอาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Claen Food Good Taste)” ภายใต้โครงการ “Future Park CSR” โดยมีคุณนีรวรรณ  ศรีมณีธรรมกุล ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค กล่าวต้อนรับวิทยากร และผู้เข้ารับการอบรม เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2559  ณ ห้องConference ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

                ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ได้ตระหนักถึงการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ด้วยโครงการ“Future Park CSR” ซึ่งมีกิจกรรมรณรงค์และกระตุ้นให้พนักงาน ร้านค้า และคู่ค้า มีส่วนร่วมในการแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งได้ดำเนินการมาแล้วตั้งแต่ปี 2554  และในปีนี้ได้จัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ผ่านกิจกรรมการอบรมให้ความรู้พื้นฐานในหัวข้อ “Claen Food Good Taste”  ซึ่งได้ขอความอนุเคราะห์เทศบาลนครรังสิต โดยงานสุขาภิบาลสถานประกอบการและคุ้มครองผู้บริโภค กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ในการดำเนินการจัดอบรมในหัวข้อดังกล่าวข้างต้น ให้กับผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และZPELL เพื่อสร้างมาตรฐานด้านการบริการ และสนับสนุนผู้ประกอบการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค  ซึ่งเทศบาลนครรังสิต ได้เชิญนายสมชาย เลี่ยวชวลิต อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตดุสิต เป็นวิทยากร มาให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบการด้านอาหารพัฒนาและรักษามาตรฐาน Claen Food Good Taste และพัฒนาไปสู่ Claen Food Good Taste plus โดยมีหัวข้อการอบรม ได้แก่ หลักการและมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหารและการบริหารจัดการสถานประกอบกิจการด้านอาหาร  กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร  หลักความรับผิดชอบของผู้ประกอบการด้านอาหารที่มีต่อผู้บริโภค  การสาธิตและฝึกปฏิบัติตามศูนย์เรียนรู้ ประกอบด้วย  การล้างผักอย่างไรให้ปลอดภัย การล้างภาชนะอย่างถูกวิธี  การเลือกใช้ภาชนะและการเลือกซื้อเครื่องปรุงอาหาร      การตรวจสารปนเปื้อนในอาหารและการตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย และ การใช้ถังดักไขมันบำบัดน้ำเสีย

             ซึ่งมีผู้ประกอบการร้านจำหน่ายอาหารให้ความสนใจเข้ารับการอบรม จำนวน 60 คน  ทั้งนี้  ผู้ที่ผ่านอบรมได้รับมอบวุฒิบัตรจากคุณนีรวรรณ  ศรีมณีธรรมกุล ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

 

 

 

 

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมของกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม

รายงานการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของเทศบาลนครรังสิต ...

มิ.ย. 25 2563

เทศบาลนครรังสิต โดยงานควบคุมเหตุรำคาญและมลภาวะได้จัดทำข้อมูลการใช้พลังงานและค่าการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ...

อ่านเพิ่มเติม...

รายงานการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของเทศบาลนครรังสิต ...

มิ.ย. 25 2563

เทศบาลนครรังสิต โดยงานควบคุมเหตุรำคาญและมลภาวะได้จัดทำข้อมูลการใช้พลังงานและค่าการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ...

อ่านเพิ่มเติม...

เทศบาลนครรังสิต ร่วมรณรงค์ ลดรับ ลดให้ ...

พ.ย. 19 2562

        เทศบาลนครรังสิต "ขอเชิญชวนชาวนครรังสิตได้รวมพลัง งดใช้ถุงพลาสติก ลดปริมาณถุงพลาสติก ...

อ่านเพิ่มเติม...

รายงานการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของเทศบาลนครรังสิต

มิ.ย. 10 2561

เทศบาลนครรังสิต โดยงานควบคุมเหตุรำคาญและมลภาวะได้จัดทำข้อมูลการใช้พลังงานและค่าการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • Fax : 02-567-6000 ต่อ 131
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 69 ผู้มาเยือน และ สมาชิกหนึ่งคน ออนไลน์

  • Admin
ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1439
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2175302