SJ Company - шаблон joomla Форекс

เทศบาลนครรังสิต พร้อม! เตรียมงบประมาณจัดซื้อวัคซีนต้านไวรัส COVID -19 เพื่อคนรังสิต 90 ล้านบาท   จากการไลฟ์สดพูดคุยกับพี่น้องประชาชนเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2564 เกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19) นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต จังหวัดปทุมธานี แสดงความพร้อมเตรียมใช้งบประมาณจากเงินสะสมของเทศบาลเพื่อจัดซื้อวัคซีนต้านไวรัสโควิด -19 ให้กับประชาชนในเขตเทศบาลนครรังสิต ทุกหลังคาเรือน คนละ 2 โดส (ราคา 1,000 บาท/คน) ซึ่งคาดว่าต้องใช้งบประมาณ จำนวน 90 ล้านบาท

   การซื้อวัคซีนต้านไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ เป็นมาตรการรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ที่กำลังขยายตัว โดยเฉพาะในพื้นที่เทศบาลนครรังสิตซึ่งมีแรงงานต่างด้าวจำนวนมาก เพื่อให้ประชาชนมีภูมิคุ้มกันป้องกันโรคสามารถใช้ชีวิตอย่างปกติสุข ไร้ความกังวล สร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิต และเป็นการช่วยเหลือรัฐบาลจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชนได้อย่างทั่วถึง ซึ่งเทศบาลนครรังสิตมีเงินงบประมาณสะสมพร้อมดำเนินการทันทีถ้ารัฐบาลไฟเขียวให้ท้องถิ่นสามารถจัดซื้อได้ และถือเป็นกรณีจำเป็นเร่งด่วนฉุกเฉินที่เกิดจากโรคติดต่ออันตรายตามกฎหมาย ถ้ามีความล่าช้าอาจก่อให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงทั้งต่อบุคคลและประโยชน์สาธารณะ

   นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม ได้กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า มีความห่วงใยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 ตลอดเวลา และขอให้ประชาชนทุกท่านดูแลสุขภาพตนเองสวมใส่หน้ากากอนามัยอยู่เสมอ หมั่นล้างมือด้วยน้ำและสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆเว้นระยะห่างทางสังคม หลีกเลี่ยงสถานที่แออัด และปฏิบัติตามมาตรการการควบคุมโรคที่ประกาศโดยรัฐบาลและจังหวัดปทุมธานี


ข่าวประชาสัมพันธ์ ล่าสุด

 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยม พ่อค้า ...

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยม พ่อค้า แม่ค้าและร่วมล้างตลาด เพื่อเตรียมความพร้อม ในการเปิดตลาดพรพัฒน์ วันพุธที่ 24 ก.พ.64 เวลา 17.30 น. นายชัยวัฒน์ ...

อ่านเพิ่มเติม...

ประชุมร่วมเพื่อติดตามความคืบหน้า ...

ประชุมร่วมเพื่อติดตามความคืบหน้า การดำเนินงานตอบโต้สถาณะการณ์ฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข วันศุกร์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ น. พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ...

อ่านเพิ่มเติม...

เข้าร่วมประชุมการดำเนินงานตอบโต้ภาวะฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข ...

เข้าร่วมประชุมการดำเนินงานตอบโต้ภาวะฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข กรณีการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระลอกใหม่ จังหวัดปทุมธานี วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00น. ...

อ่านเพิ่มเติม...

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ...

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ตรวจเยี่ยมกองอำนวยการการดำเนินงานตอบโต้ภาวะฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข จังหวัดปทุมธานี วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • Fax : 02-567-6000 ต่อ 131
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 29 ผู้มาเยือน และ สมาชิกหนึ่งคน ออนไลน์

  • Admin
ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1547
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2491587