SJ Company - шаблон joomla Форекс

พิธีมอบหนังสือหลักสูตรสถานศึกษา และอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้หลักสูตรท้องถิ่น เป็นหลักสูตรสถานศึกษาจัดพิธีมอบหนังสือหลักสูตรสถานศึกษา และอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้หลักสูตรท้องถิ่น เป็นหลักสูตรสถานศึกษา
นางน้ำทิพย์ รุ่งเรือง รองนายกเทศมนตรีนครรังสิต เป็นประธานในพิธีมอบหลักสูตรสถานศึกษา และอบรมเชิงปฏิบัติการ ในการใช้หลักสูตรท้องถิ่น เป็นหลักสูตรสถานศึกษา โดยมีนายสมชาย สีวะรมย์ ปลัดเทศบาล เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุมหงส์มังกร ชั้น 12 สำนักงานเทศบาลนครรังสิต เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 2562
เทศบาลนครรังสิตในฐานะองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีอำนาจและหน้าที่โดยตรงในการจัดการศึกษา ทั้งการศึกษาในระบบ การศึกษานอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัย ได้เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาประวัติความเป็นมาของท้องถิ่นในด้านประวัติศาสตร์ จึงศึกษารวบรวมประวัติความเป็นมาของท้องถิ่นโดยจัดทำตามรูปแบบของการวิจัยทางประวัติศาสตร์ โดยผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญ ในการสืบค้นและวิเคราะห์เจาะลึก เนื่องจากในปัจจุบันยังไม่มีการศึกษาอย่างจริงจังเป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลสารสนเทศจากแหล่งความรู้ใกล้ๆ บุคคลผู้มีประสบการณ์ตรงที่ยังเหลืออยู่ และจากระบบอินเทอร์เน็ตเท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความรู้ที่ได้รับการรับรอง และมีแหล่งอ้างอิงที่ครบถ้วน สมบูรณ์ สามารถใช้อ้างอิงได้อย่างถูกต้อง
สำหรับโครงการดังกล่าวจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของท้องถิ่นของตนเองและถิ่นที่อยู่ และสถานศึกษาในสังกัด และนอกสังกัด ในเขตเทศบาลนครรังสิต มีหลักสูตรสถานศึกษา และนำหลักสูตรท้องถิ่นไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษา
การอบรมในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก ผศ.ดร.ณปภัช เจริญผล, ศาสตราจารย์ ดร.ประนอม พันธไสว, ดร.รสลิน เจิมไธจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มาเป็นวิทยากรให้กับผู้เข้ารับการอบรมสง และอาจารย์สุวรรณี จันทร์ทอง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกเทศมนตรีนครรังสิต มาให้ความรู้แก่บุคลากรทางการศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจ/ในประวัติความเป็นมาของนครรังสิตตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และสามารถนำหนังสือหลักสูตรท้องถิ่นไปจัดการเรียนการเรียนในสถานศึกษาให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น/ขอให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วง บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่มุ่งหมาย ทุกประการ
ในโอกาสนี้ ดิฉันขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณปภัช เจริญผล, ศาสตราจารย์ ดร.ประนอม พันธไสว, ดร.รสลิน เจิมไธสง และอาจารย์สุวรรณี จันทร์ทอง /กองการศึกษาผู้จัดโครงการนี้/เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจ/ในประวัติความเป็นมาของนครรังสิตตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน/และนำหนังสือหลักสูตรท้องถิ่นไปจัดการเรียนการเรียนในสถานศึกษาให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น/ขอให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วง บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่มุ่งหมาย ทุกประการ

 

 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

เทศบาลนครรังสิตจัดงานสืบสานประเพณีถวายต้นเทียนจำนำพรรษาตามวิถีใหม่ ( New Normal ...

เทศบาลนครรังสิตจัดงานสืบสานประเพณีถวายต้นเทียนจำนำพรรษาตามวิถีใหม่ ( New Normal ) นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน ลูกจ้าง ...

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีรับตราตั้งเจ้าคณะตำบล แด่ พระครูโสภณธัญญากร เจ้าอาวาสวัดคลองหนึ่ง(แก้วนิมิต)

พิธีรับตราตั้งเจ้าคณะตำบล แด่ พระครูโสภณธัญญากร เจ้าอาวาสวัดคลองหนึ่ง(แก้วนิมิต) วันที่ 1 ก.ค.2563 นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต และคณะผู้บริหารเทศบาลนครรังสิต ...

อ่านเพิ่มเติม...

รับมอบหุ่นยนต์ดินสอมินิดูแลผู้สูงอายุให้กับ 3 ครอบครัว ...

รับมอบหุ่นยนต์ดินสอมินิดูแลผู้สูงอายุให้กับ 3 ครอบครัว เพื่อใช้ดูแลผู้สูงอายุติดบ้านและติดเตียง เทศบาลนครรังสิต ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และบริษัท ซีที เอเชีย โรโบติกส์ จำกัด ...

อ่านเพิ่มเติม...

อปพร. เทศบาลนครรังสิตรับรางวัลศูนย์ ดีเด่น และ อปพร. ดีเด่น ประจำปี 2563

อปพร. เทศบาลนครรังสิตรับรางวัลศูนย์ ดีเด่น และ อปพร. ดีเด่น ประจำปี 2563 อปพร.เทศบาลนครรังสิต ได้รับคัดเลือกเป็น อปพร.ดีเด่น ระดับจังหวัด พร้อมคว้าตำแหน่งศูนย์ อปพร.ดีเด่น ระดับภาคกลาง ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 14 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1402
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2044897