SJ Company - шаблон joomla Форекс

พิธีมอบหนังสือหลักสูตรสถานศึกษา และอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้หลักสูตรท้องถิ่น เป็นหลักสูตรสถานศึกษาจัดพิธีมอบหนังสือหลักสูตรสถานศึกษา และอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้หลักสูตรท้องถิ่น เป็นหลักสูตรสถานศึกษา
นางน้ำทิพย์ รุ่งเรือง รองนายกเทศมนตรีนครรังสิต เป็นประธานในพิธีมอบหลักสูตรสถานศึกษา และอบรมเชิงปฏิบัติการ ในการใช้หลักสูตรท้องถิ่น เป็นหลักสูตรสถานศึกษา โดยมีนายสมชาย สีวะรมย์ ปลัดเทศบาล เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุมหงส์มังกร ชั้น 12 สำนักงานเทศบาลนครรังสิต เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 2562
เทศบาลนครรังสิตในฐานะองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีอำนาจและหน้าที่โดยตรงในการจัดการศึกษา ทั้งการศึกษาในระบบ การศึกษานอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัย ได้เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาประวัติความเป็นมาของท้องถิ่นในด้านประวัติศาสตร์ จึงศึกษารวบรวมประวัติความเป็นมาของท้องถิ่นโดยจัดทำตามรูปแบบของการวิจัยทางประวัติศาสตร์ โดยผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญ ในการสืบค้นและวิเคราะห์เจาะลึก เนื่องจากในปัจจุบันยังไม่มีการศึกษาอย่างจริงจังเป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลสารสนเทศจากแหล่งความรู้ใกล้ๆ บุคคลผู้มีประสบการณ์ตรงที่ยังเหลืออยู่ และจากระบบอินเทอร์เน็ตเท่านั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งความรู้ที่ได้รับการรับรอง และมีแหล่งอ้างอิงที่ครบถ้วน สมบูรณ์ สามารถใช้อ้างอิงได้อย่างถูกต้อง
สำหรับโครงการดังกล่าวจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของท้องถิ่นของตนเองและถิ่นที่อยู่ และสถานศึกษาในสังกัด และนอกสังกัด ในเขตเทศบาลนครรังสิต มีหลักสูตรสถานศึกษา และนำหลักสูตรท้องถิ่นไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษา
การอบรมในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก ผศ.ดร.ณปภัช เจริญผล, ศาสตราจารย์ ดร.ประนอม พันธไสว, ดร.รสลิน เจิมไธจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มาเป็นวิทยากรให้กับผู้เข้ารับการอบรมสง และอาจารย์สุวรรณี จันทร์ทอง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกเทศมนตรีนครรังสิต มาให้ความรู้แก่บุคลากรทางการศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจ/ในประวัติความเป็นมาของนครรังสิตตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และสามารถนำหนังสือหลักสูตรท้องถิ่นไปจัดการเรียนการเรียนในสถานศึกษาให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น/ขอให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วง บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่มุ่งหมาย ทุกประการ
ในโอกาสนี้ ดิฉันขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณปภัช เจริญผล, ศาสตราจารย์ ดร.ประนอม พันธไสว, ดร.รสลิน เจิมไธสง และอาจารย์สุวรรณี จันทร์ทอง /กองการศึกษาผู้จัดโครงการนี้/เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจ/ในประวัติความเป็นมาของนครรังสิตตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน/และนำหนังสือหลักสูตรท้องถิ่นไปจัดการเรียนการเรียนในสถานศึกษาให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น/ขอให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วง บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่มุ่งหมาย ทุกประการ

 

 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

ประมวลภาพกิจกรรมงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562

เทศบาลนครรังสิต กำหนดจัดงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 10-11......

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีรับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ...

วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เทศบาลนครรังสิตจัดพิธีรับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์......

อ่านเพิ่มเติม...

เทศบาลนครรังสิตร่วมพิธีน้อมรำลึก ...

เทศบาลนครรังสิต โดย นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต พร้อม นายเอกชัย กลิ่นกุสุม ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี......

อ่านเพิ่มเติม...

ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึก ...

เทศบาลนครรังสิต นำโดย ดร.เดชา กลิ่นกุสุม รองนายกเทศมนตรีนครรังสิต พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ และพนักงานเทศบาล เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและน้อมรำลึกในวันคล้ายวันสวรรคต......

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 12 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1296
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
1699499