SJ Company - шаблон joomla Форекс

ถวายหน้ากากอนามัยให้แก่พระวัดแสงสรรค์นายกอบจ.ปทุมธานีจับมือเทศบาลนครรังสิตระดมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 เน้นทำความสะอาดจุดเสี่ยงตลาดสดและรถโดยสาร เพื่อสร้างความมั่นใจให้ประชาชน
เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่บริเวณลานปูนหน้าศาลเจ้าไต่ฮงกงรังสิต นายชาญ พวงเพ็ชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี นายสาคร อำภิน รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล ประชาชนจิตอาสา อาสาสมัคร และประชาชนร่วมกันปฏิบัติการออกฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามสถานต่างๆได้แก่ ศาลเจ้าไต่ฮงกงรังสิต ตลาดพรพัฒน์ ตลาดสุชาติ ชุมชนรักษ์สันติ ชุมชนซอยสร้างบุญ ศูนย์การค้าตลาดรังสิต และเอื้ออาทรรังสิต คลองหนึ่ง อู่รถโดยสาร ท่ารถรังสิต
นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต กล่าว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีกับเทศบาลนครรังสิตได้สนองนโยบายรัฐบาลจึงจัดกิจกรรมออกฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 และสร้างความตระหนักให้แก่ประชาชนในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคโควิด-19 ด้านนายชาญ พวงเพ็ชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี กล่าว่า เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19ได้โดยเฉพาะสถานีขนส่งถือเป็นเป็นแหล่งรวมของประชาชนจากทุกพื้นที่ จึงต้องเน้นย้ำความสำคัญในการเฝ้าระวังด้านสุขภาพให้กับผู้ใช้บริการ และเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน
ทั้งนี้ ได้จัดเจ้าหน้าที่ออกประชาสัมพันธ์เผยแพร่ความรู้ในการป้องกันโรคโควิด-19 และออกแจกหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้กับประชาชนเพื่อไว้ป้องกัน เลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่ที่มีการระบาดของโรค และเลี่ยงการเข้าไปในพื้นที่ที่มีคนหนาแน่น รวมทั้งเลี่ยงใช้มือสัมผัสหน้า ดูแลสุขภาพตนเองและสังคม รักษาสุขภาพด้วยการกินร้อน ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าประชาชนพื้นที่ใดมีความประสงค์ต้องการจะให้ไปทำความสะอาดสามารถติดต่อมาได้ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และเทศบาลนครรังสิต


ประมวลภาพกิจกรรมทั้งหมด


วิดีโอประมวลภาพกิจกรรม

 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

เทศบาลนครรังสิตจัดงานสืบสานประเพณีถวายต้นเทียนจำนำพรรษาตามวิถีใหม่ ( New Normal ...

เทศบาลนครรังสิตจัดงานสืบสานประเพณีถวายต้นเทียนจำนำพรรษาตามวิถีใหม่ ( New Normal ) นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน ลูกจ้าง ...

อ่านเพิ่มเติม...

พิธีรับตราตั้งเจ้าคณะตำบล แด่ พระครูโสภณธัญญากร เจ้าอาวาสวัดคลองหนึ่ง(แก้วนิมิต)

พิธีรับตราตั้งเจ้าคณะตำบล แด่ พระครูโสภณธัญญากร เจ้าอาวาสวัดคลองหนึ่ง(แก้วนิมิต) วันที่ 1 ก.ค.2563 นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต และคณะผู้บริหารเทศบาลนครรังสิต ...

อ่านเพิ่มเติม...

รับมอบหุ่นยนต์ดินสอมินิดูแลผู้สูงอายุให้กับ 3 ครอบครัว ...

รับมอบหุ่นยนต์ดินสอมินิดูแลผู้สูงอายุให้กับ 3 ครอบครัว เพื่อใช้ดูแลผู้สูงอายุติดบ้านและติดเตียง เทศบาลนครรังสิต ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และบริษัท ซีที เอเชีย โรโบติกส์ จำกัด ...

อ่านเพิ่มเติม...

อปพร. เทศบาลนครรังสิตรับรางวัลศูนย์ ดีเด่น และ อปพร. ดีเด่น ประจำปี 2563

อปพร. เทศบาลนครรังสิตรับรางวัลศูนย์ ดีเด่น และ อปพร. ดีเด่น ประจำปี 2563 อปพร.เทศบาลนครรังสิต ได้รับคัดเลือกเป็น อปพร.ดีเด่น ระดับจังหวัด พร้อมคว้าตำแหน่งศูนย์ อปพร.ดีเด่น ระดับภาคกลาง ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 14 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1402
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2044933