SJ Company - шаблон joomla Форекс

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยม พ่อค้า แม่ค้าและร่วมล้างตลาด เพื่อเตรียมความพร้อม ในการเปิดตลาดพรพัฒน์   วันพุธที่ 24 ก.พ.64 เวลา 17.30 น. นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยม พ่อค้า แม่ค้าและร่วมล้างตลาด เพื่อเตรียมความพร้อม ในการเปิดตลาดพรพัฒน์พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี นายพิษณุ ประภาธนานันท์ นายอำเภอธัญบุรี นพ.สุรินทร์ สืบซึ้ง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี นางพรอัปสร นิลจินดา ประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี นายสมชาย สีวะรมย์ ปลัดเทศบาลนครรังสิตปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีนครรังสิต นางชลิดา กุศลศิลปวุฒิ รองปลัดเทศบาลนครรังสิตและหน่วยงานที่เกียวข้องเข้าร่วมตรวจเยี่ยมความพร้อมการให้บริการของตลาดพรพัฒน์
   เมื่อตรวจตลาด พรพัฒน์ แล้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้กำชับ ให้ กลุ่ม พ่อค้าแม่ค้า ในตลาดพรพัฒน์ ช่วยกัน ปฏิบัติตาม มาตรการ ในการป้องกัน การแพร่ระบาด ของเชื้อโควิด 19 อย่างเคร่งครัด เช่น ผู้ค้า ต้องแสดงบัตร Passport covid เพื่อให้ผู้มาซื้อของ เกิดความมั่นใจ ว่าในตลาดปลอดเชื้อแล้ว รวมถึง มีการกำหนด ให้มีผู้ดูแล ทางเข้าออกตลาด ซึ่งเปิดให้เข้าได้ 3 ทาง โดยจะมีเจ้าหน้าที่ คอยดูแล เรื่องการสวมหน้ากากอนามัย ให้มีการสแกน QR Code หมอชนะ แก่พ่อค้าแม่ค้าทุกคนเนื่องจากตลาดพรพัฒน์ เป็นตลาดค้าขาย กลางคืน ประกอบกับทางสำนักอนามัยเขตพื้นที่ 4 สระบุรี ได้ตรวจสอบ บริเวณตลาดแล้ว แจ้งผลว่า อากาศถ่ายเท และสามารถ เปิดจำหน่ายอาหาร สด และบริเวณรอบตลาดได้ จึงได้แจ้งให้เจ้าของแผงในตลาด รีบ ทำความสะอาด แผงร้านค้า และพื้นที่ ทั้งท่อน้ำทิ้ง ห้องน้ำ ให้สะอาด รวมทั้งจัดพื้นที่ ให้ ผู้ค้า มีที่รับประทานอาหาร ด้านนอกตลาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ และแพร่กระจาย ทั้งนี้ จะเปิดจำหน่ายอาหารและสินค้าต่างๆได้ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป


 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

พิธีปัจฉิมนิเทศ และแสดงผลสัมฤทธิ์ของความสำเร็จในการจัดการศึกษา ...

พิธีปัจฉิมนิเทศ และแสดงผลสัมฤทธิ์ของความสำเร็จในการจัดการศึกษา โรงเรียนสังกัดเทศบาลนครรังสิต วันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 08.00 น. นายสมชาย สีวะรมย์ ปลัดเทศบาล ...

อ่านเพิ่มเติม...

ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ...

ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ วันอังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. นางชลิดา กุศลศิลปวุฒิ ...

อ่านเพิ่มเติม...

เทศบาลนครรังสิตจัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ของสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลประจำปีการศึกษา ...

เทศบาลนครรังสิตจัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ของสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลประจำปีการศึกษา 2563 วันที่ 1 เมษายน 2564 ณ โรงเรียนมัธยมนครรังสิต นางชลิดา กุศลศิลปวุฒิ รองปลัดเทศบาล ...

อ่านเพิ่มเติม...

เทศบาลนครรังสิต วางพานพุ่มดอกไม้ ...

เทศบาลนครรังสิต วางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2564 นายสมชาย สีวะรมย์ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีนครรังสิต....... ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • Fax : 02-567-6000 ต่อ 131
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 21 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1567
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2558597