SJ Company - шаблон joomla Форекс

ประกาศเทศบาลนครรังสิต เรื่อง ยกเลิกการจัดงานโครงการส่งเสริม อนุรักษ์ ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๓


 ประกาศเทศบาลนครรังสิต เรื่อง ยกเลิกการจัดงานโครงการส่งเสริม อนุรักษ์ ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๓ เนื่องจากพบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา และประกาศกระทรวงสาธารณสุขในราชกิจจานุเบกษา เล่ม ๑๓๗ ตอนพิศษ ๔๘ ง ลงวันที่ ๒๙ กุมกาพันธ์ ๒๕๖๓ ประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาเป็นโรคติดต่ออันตราย ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พศ. ๒๕๕๘ เพื่อประโยชน์ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดต่ออันตราย รวมถึงข้อสั่งการของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประธานศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 ในการประชุมคณะรัฐนตรี เมื่อวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๓ ให้ส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการภาคเอกชนหลีกเลี่ยงหรือเลื่อนการจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวของประชาชนจำนวนมากและอาจมีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โดยไม่จำเป็น ขอให้จังหวัดพิจารณาการจัดกิจกรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในระดับจังหวัดตามความเหมาะสม และสอดคล้องกับบริบทของพื้นที่อย่างรอบคอบ โดยคำนึงถึงความเสี่ยงต่อสาธารณชนโดยรวมต่อการแพร่ระบาดของโรคเป็นสำคัญ และการแถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๓ ว่า ที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด - 19 มีมติเลื่อนวันหยุดสงกรานต์ ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๕ เมษายน ๒๕๖๓ ไปก่อน ไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน ลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดกระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID - 19)
 ฉะนั้น เพื่อเป็นการถือปฏิบัติตามข้อสั่งการของฐบาล เทศบาลนครรังสิต จึงยกเลิกการจัดงานโครงการส่งเสริม อนุรักษ์ ประเพณีสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๓ เพื่อลดความเสี่ยงอันอาจจะเกิดขึ้นกับสาธารณชนในวงกว้างจากเหตุโรคระบาดดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

 

 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

เทศบาลนครรังสิตออกแจกจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือป้องกันไวรัสโควิด-19 แก่ประชาชน

เทศบาลนครรังสิตออกแจกจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือป้องกันไวรัสโควิด-19 แก่ประชาชน วันที่ 16 เม.ย.2563 เทศบาลนครรังสิต โดยท่านนายกเทศมนตรี นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม มอบหมายให้......

อ่านเพิ่มเติม...

มอบอุปกรณ์ป้องกันและคัดกรองผู้ติดเชื้อหรือกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

มอบอุปกรณ์ป้องกันและคัดกรองผู้ติดเชื้อหรือกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 วันที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 13.00 น. นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต มอบหมายให้ นายเอกชัย ...

อ่านเพิ่มเติม...

เปิดผลิตแล้วแอลกอฮอล์ล้างมือแจกชาวรังสิต

เทศบาลนครรังสิต เร่งผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน แก้ปัญหาแอลกอฮอล์ล้างมือขาดแคลน ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19......

อ่านเพิ่มเติม...

นายกอาร์ต ร่วมกับ นายกชาญ นำเจ้าหน้าที่ลุยล้างถนน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทั่วรังสิต

วันที่ 5 เมษายน 2563 ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงานเทศบาลนครรังสิตเทศบาลนครรังสิต โดยการนำของนายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิต ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี โดยนายกชาญ พวงเพ็ชร์ ...

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 28 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1381
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
2013911