SJ Company - шаблон joomla Форекс

วันที่ 30 มี.ค.62 "เทศบาลนครรังสิตจัดพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่เรียน จบการศึกษา"


"เทศบาลนครรังสิตจัดพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่เรียนจบการศึกษา" วันที่ 30 มี.ค.62 ณ ห้องประชุมอาคาร 100 ปี เมืองธัญญบูรี นายธีรวุฒิ กลิ่นกุสุม นายกเทศมนตรีนครรังสิตเป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่เรียนจบการศึกษา ตามโครงการปัจฉิมนิเทศและแสดงผลสัมฤทธิ์ของความสำเร็จในการจัดการศึกษาของสถานศึกษาในสังกัดเทศบาล ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนางชลิดา กุศลศิลปวุฒิ รองปลัดเทศบาล กล่ายรายงาน เทศบาลนครรังสิตได้จัดการศึกษาตั้งแต่ ระดับปฐมวัยถึงมัธยมศึกษาตอนต้น โดมีศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 7 แห่ง และโรงเรียน จำนวน 7 แห่ง เพื่อให้บริการประชาชนในด้านการศึกษาอย่างทั่วถึง และเป็นการเตรียมความพร้อมแก่เด็กใชุมชนให้ได้รับการพัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ สังคม และด้านสติปัญญา ทั้งระดับการศึกษาปฐมวัย และระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อเข้าศึกษาในระดับต่อไปที่สูงขึ้น อีกทั้งเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนในเขตเทศบาล ซึ่งในปีการศึกษา 2561 มีนักเรียนที่จบการศึกษาเข้ารับวุฒิบัตร จำนวน 388 คน ประกอบด้วย
1.ระดับชั้นอนุบาล 3 จำนวน 296 คน
2.ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 57 คน
3.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 35 คน
พร้อมกันนี้ เทศบาลนครรังสิต ได้ดำเนินโครงการ "การให้ความร่วมมือระหว่างผู้ปกครองกับสถานศึกษาในสังกัดเทศบาล ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อส่งเสริมให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมและสนับสนุนการจัดการศึกษาของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและโรงเรยนในสังกัดเทศบาล อีกทั้งเป็นแรงจูงใจให้ผู้ปกครองดูแลเอาใจใส่การเรียนการสอนของบุตรหลาน ซึ่งในปีการศึกษา 2561 มีผู้ปกครองที่เข้าร่วมรับเกียรติบัตรทั้งสิ้น จำนวน 122 คน


รับชมภาพทั้งหมดที่นี่

 

 

ข่าวกิจกรรม ล่าสุด

เทศบาลนครรังสิตจัดงานวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน 2562

วันที่ 5 มิ.ย.2562 ณ ห้องประชุมหงส์มังกร ชั้น 12 อาคารจอดรถเทศบาลนครรังสิต ดร.เดชา กลิ่นกุสุม รองนายกเทศมนตรีนครรังสิต เป็นประธานพิธีเปิดงานวันสิ่งแวดล้อมโลก.....

อ่านเพิ่มเติม...

ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ ...

นายวีรพงษ์ พิทักษ์ไพบูลย์กิจ รองนายกเทศมนตรีนครรังสิต พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน ในสังกัดเทศบาล ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ.....

อ่านเพิ่มเติม...

ตักบาตร 4 จุดถวายพระราชกุศลเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ ...

นายกเทศมนตรีนครรังสิตนำข้าราชการและประชาชน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิ.ย. 2562.....

อ่านเพิ่มเติม...

การประชุมประชาคมระดับนคร ทบทวนแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2561 - 2565)

การประชุมประชาคมระดับนคร ทบทวนแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2561 - 2565).....

อ่านเพิ่มเติม...

ติดต่อเรา

  • เลขที่ 151 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
  • 0-2567-6000
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • facebook : เทศบาลนครรังสิต
  • Line ID : @rangsitcity
  • Twitter : Rangsit City

Login Form

มี 25 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ผู้ชม:  
26
เนื้อหา:  
1212
เว็บลิงก์:  
39
เนื้อหาที่เปิดอ่าน:  
1450199